Bán máy photocopy tại Hải Phòng

Chuyên bán máy photocopy giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa được thành lập năm 2012, ra đời và hoạt động trong điều kiện kinh tế đất nước gặp khó khăn, sự tác động không nhỏ của mặt trái kinh tế thị trường, song với định hướng và sự lựa chọn bước đi phù hợp, linh hoạt trong kinh doanh, dịch vụ. Công ty Việt Số Hóa  chúng tôi đang là nhà phân phối máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba, máy photocopy màu... lớn nhất Hải Phòng. Thuộc tập đoàn RICOH với thương hiệu đến từ Nhật Bản trên khắp các quận huyện và cả thành phố Hải Phòng. 
Bán máy photocopy tại Hải Phòng


VIỆT SỐ HÓA chúng tôi chuyên kinh doanh các dịch vụ chính như:

- Bán máy photocopy, máy tính, máy in, máy scan, máy fax…

- Bán văn phòng phẩm

- Bán linh kiện máy photocopy, máy tính, máy in…

- Cho thuê máy photocopy, máy in

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy photocopy

- Đào tạo kỹ thuật sửa chữa máy photocopy, nhân viên photocopy.

- Đào tạo kỹ thuật sửa chữa máy tính, máy in


         Với phương châm cung cấp những gì người tiêu dùng cần, Việt Số Hóa đã lựa chọn sàng lọc để nhập khẩu và cung cấp những loại máy thông dụng nhất, giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của người Việt mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Vì vậy, Việt Số Hóa đã trở thành nhà cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp.
         Việt Số Hóa có chế độ bảo hành kịp thời và hợp lý đối với khách mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty, vận chuyển lắp đặt máy và thiết bị miễn phí với khách hàng ở nội thành Hải Phòng
Việt Số Hóa có đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển dụng có học vấn, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ có bài bản và chuyên sâu, làm việc có kinh nghiệm nên đã xử lý được mọi tình huống thực tiễn đặt ra. Nhân viên Việt Số Hóa có tinh thần thái độ phục vụ khách hàng văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp; là một tập thể đoàn kết, thống nhất và có sức mạnh.
        Tuy còn non trẻ,nhưng Việt Số Hóa chúng tôi không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được, không phụ lòng tin và tình cảm của khách hàng đã dành cho Việt Số Hóa, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với chính mình, sửa chữa những thiếu sót, yếu kém, mở rộng qui mô và chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chúng tôi tự hào về khả năng phục vụ của mình với mục tiêu nhanh, tốt, giá rẻ. Với phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất hiện có. Với một niềm tin trong tương lai không chỉ Quý Công ty mà nhiều Công ty khác nữa sẽ lựa chọn Việt Số Hóa như là một đối tác tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa  tự hào là công ty cung cấp và phân phối máy photocopy các loại với giá bán rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng. Để được tư vấn và lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0981 669 996 - Mr.Quang Anh
Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự, Hải An Hải Phòng


ADMIN

Cty TNHH Công Nghệ Việt Số Hóa
Bán và cho thuê máy photocopy uy tín tại Thái Bình- Hải Phòng
Tư vấn miễn phí: 0981.669.996 - Mr.Quang Anh